uploads/banner-con/

Trung tâm gia công 5 trục Series VARIAXIS I thuộc công nghệ “Hoàn thiện trong một bước” Done-In-One® của Mazak,  hoàn toàn linh động tích hợp tất cả các công đoạn từ nạp nguyên liệu thô cho tới thực hiện gia công đồng thời nhiều mặt theo đường cong phức tạp trên những chi tiết lớn, nặng chỉ trong một lần thiết lập làm giảm thời gian chờ, nâng cao độ chính xác gia công và hạ thấp chi phí vận hành.

Hệ điều hành cực kỳ tân tiến MATRIX 2 CNC dễ sử dụng với các chức năng phần mềm phần cứng được nâng cao giúp người dùng dễ sử dụng và cũng mang lại độ chính xác cao và năng suất cao. Hiệu năng điều khiển của phần cứng nhanh hơn với tốc độ xử lý nhanh hơn đối với nguyên công tương đối nhỏ. Hơn nữa, chức năng nội suy đường cong 5 trục của phần mềm điều khiển cho phép đường chạy dao trơn tru từ các chương trình dài lập trình theo từng khối, dễ kiểm soát vector dao và thời gian chu trình ngắn hơn cũng như chất lượng bề mặt gia công cao cấp.

Tùy chọn chức năng thay 2 pallet cho phép thực hiện các nguyên công liên tiếp và để tích hợp nhiều máy vào hệ thống tự động hóa hoàn toàn PALLETECH.

Đặc điểm nổi bật:

- Với khả năng hoàn thiện gia công chỉ trong một bước thiết lập làm tăng năng suất và nâng cao hiệu quả quản lý toàn diện.

- Các chức năng thông minh cho phép vận hành dễ dàng và hiệu quả tối ưu.

- Trục chính với các dải tốc độ đa dạng để đạt được độ linh hoạt vượt trội.

- Chức năng thay dao truyền động bằng cam đáng tin cây cho năng suất gia công cao hơn.

- Ổ chứa dao với tùy chọn số lượng vị trí chứa dao khác nhau giúp tăng khả năng linh động khi sản xuất.

- Bàn máy độ vững chắc cao với cam bánh răng con lăn không có độ dơ đảm bảo độ chính xác cao.

- Hệ thống dẫn hướng con lăn Hybrid MX.

- Hệ điều khiển MATRIX 2 CNC cho năng suất tăng cao và độ chính xác vượt trội.

Có các dòng máy: VARIAXIS i-1050, VARIAXIS i-1050T, VARIAXIS i-300 AWC, VARIAXIS i-500, VARIAXIS i-600, VARIAXIS i-700, VARIAXIS i-700T, VARIAXIS i-800, VARIAXIS i-800T.

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan