uploads/banner-con/

MÁY DOA LỖ DI ĐỘNG

Hãng: Climax

Máy doa lỗ di động của hãng Climax được thiết kế để thực hiện doa các hệ lỗ đồng tâm, hệ lỗ liên tục, không liên tục trên ách gầu xúc, máy xúc, trên xe cơ giới, vận tải, xây dựng, khớp nối bản lề, trục quay, vỏ tua-bin nhiệt điện, doa khoả mặt bích tua-bin…

Các bộ phận của máy có thiết kế dạng mô đun hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng cho việc di chuyển trên công trường

Các Model thuộc dòng máy doa Climax có dải đường kính doa đa dạng từ 38.1 – 2174.2 mm, và khoả mặt đường kính 304.8 - 1587.5 mm, tùy theo lựa chọn cấu hình Model, trục doa, cánh tay doa và khỏa mặt.

Máy có các giá ổ đỡ trục doa có thể tinh chỉnh để định tâm cho trục doa, đảm bảo độ đồng tâm cho lỗ được gia công.

Các bộ phận như giá đỡ dụng cụ gia công, kẹp đai ốc hai nửa, cánh tay doa/khoả mặt có thể được điều chỉnh dễ dàng để tối đa khả năng gia công. Giá đỡ dụng cụ gia công có tính linh hoạt cao có thể lắp được các loại dụng cụ gia công tiêu chuẩn.

Giá lắp dao doa có thiết kế dạng mô-đun đặc biệt, đảm bảo độ bền & vững chắc bằng cách truyền lực phát sinh khi gia công trực tiếp tới trục doa thông qua các đệm dẫn hướng điều chỉnh được đặt ở các vị trí phù hợp.

Trục doa mạ crom có dung sai độ thẳng nhỏ. Các Model sử dụng trục doa cỡ lớn có tùy chọn lắp các vòng ngắm định tâm bên trong trục để việc định tâm được thực hiện dễ dàng.

 

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan