Giới thiệu công ty

Ngày đăng : 23/11/2017 - 16:40:59

Chúng tôi là Ai:

Công ty TNHH Tuyết Nga là tập thể của hơn 150 nhân viên, làm việc tại trụ sở giao dịch – Hà nội và văn phòng đại diện tại  Hồ Chí Minh  và Đà Nẵng. Được thành lập vào tháng 1 năm 1995, ban đầu đội ngũ của Công ty TNHH Tuyết Nga  chỉ vẻn vẹn có 9 người. Cùng với việc phát triển thị trường, đầu tư chiều sâu về nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Về phương diện quản lý, chúng tôi không chỉ tập trung vào phát triển hoạt động theo nhóm, mà còn không ngừng nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân, để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi làm Gì:

Chúng tôi – Bán và Cung cấp dịch vụ. Cho dù trong lĩnh vực ngành hàng gì, chúng tôi luôn chủ trương đem đến cho khách hàng  sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất , và một dịch vụ tối ưu. Luôn tìm kiếm các nhà cung ứng có uy tín trên thế giới, học hỏi và đưa về Việt Nam các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất - đó là cách chúng tôi góp phần giảm bớt khoảng cách giữa Việt Nam và các nước phát triển. Đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước, chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ các qui trình sản xuất, để sản phẩm đến với người tiêu dùng an toàn, chất lượng.

Chúng tôi làm Như thế nào

Chúng tôi lắng nghe và hành động. Nếu khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn, chúng tôi sẽ cùng tìm và đưa ra giải pháp. Khi đã đầu tư, cho dù sản phẩm đã được sử dụng  5 năm hay 10 năm, chúng tôi vẫn luôn quan tâm, cùng khách hàng giải quyết mọi vướng mắc.

 Cam kết của Chúng tôi:

 Không ngừng hoàn thiện, và nâng cao dịch vụ tới khách hàng.

 Sự hài lòng của quí khách hôm nay là cơ hội ngày mai cho chúng tôi!