uploads/banner-con/
MÁY PHÁT KHÍ THU NHIỆT IPSEN
MÁY PHÁT KHÍ THU NHIỆT IPSEN

MÁY PHÁT KHÍ THU NHIỆT IPSEN

Hãng: Ipsen

Máy phát khí thu nhiệt: có thiết kế mô-đun và có sẵn một số loại kích cỡ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để dễ dàng sử dụng, các chương trình được cài đặt sẵn để tái sinh (chu trình điều hoà), khởi động và làm nguội.

Máy phát khí thu nhiệt

Máy có thiết kế mô-đun và có sẵn một vài kích cỡ (G750-G4000) đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để dễ dàng sử dụng, các chương trình được cài đặt sẵn để tái sinh (chu trình điều hoà), khởi động và làm nguội. Máy phát có thể được gia nhiệt bằng điện hoặc đốt bằng khí, và có thể được trang bị bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng nước/không khí hiệu quả cao. Ứng với tiêu chuẩn của Ipsen, lượng khí thu nhiệt có thể được giảm xuống còn 40% đối với mọi máy phát.

Tính năng tiêu chuẩn: 

  • Màn hình tự động thông báo khi buồng máy cần được làm sạch.
  • Có tín hiệu chênh lệch áp suất trong chu trình điều hoà tại đầu cấp và thoát khí của buồng.
  • Chất lượng khí được kiểm soát tự động bằng cách sử dụng các cảm biến nhiệt độ (kiểm soát điểm sương) hoặc đầu dò Lambda.
  • Lắp đặt dây chuyền làm sạch khí ni tơ an toàn trên máy phát khí thu nhiệt.

Tuỳ chọn hệ thống lọc và Endosave  

Mỗi máy phát có thể được trang bị hệ thống lọc kép để lọc muội và các tạp chất khác khỏi hệ thống đường ống. Đối với các khách hàng kết hợp nhiều máy phát khác nhau, có thể lắp đặt một hệ thống lọc kép cỡ lớn. Hệ thống lọc này có thể được sử dụng mà không bị gián đoạn và có thể chuyển trực tiếp sang bộ lọc thứ hai (trong trường hợp cần phải làm sạch hay thay thế một bộ lọc).

Một hệ thống EndoSave cso thể được lắp đặt để giảm lượng khí xuống dưới 20% giá trị tối đa, tuỳ theo nhu cầu của các lò đang hoạt động. Lượng khí được sản sinh chỉ đạt mức cao nhất theo nhu cầu để hạn chế lượng khí thừa bị đốt cháy vô ích.

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan