uploads/banner-con/
KGP SERIES - MÀI PHẲNG HAI TRỤ
KGP SERIES - MÀI PHẲNG HAI TRỤ

KGP SERIES - MÀI PHẲNG HAI TRỤ

Hãng: KENT

Máy mài phẳng hai trụ Series KGP

Tính năng của máy:

Khung máy đúc bằng thép dạng hộp mang lại độ cứng vững cực cao và không có phần kết cấu nào nhô ra. Ray trượt ngang và ray dẫn hướng lên xuống có tác dụng dẫn hướng được tôi cứng & mài nhẵn và phủ lớp Turcite-B với hệ thống xy lanh thủy lực đôi có thiết kế độc đáo giúp chuyển động của bàn máy trơn tru. 

Động cơ servo xoay chiều với trục vít me bi di chuyển chính xác cả khi không tải hay có tải lên xuống hiệu quả, tự động ăn dao xuống và di chuyển chậm (jog) lên và xuống cho cả trục ngang và trục đứng (tùy chọn).

Ổ trục con lăn hai dãy và ổ trục bi đỡ chặn tiếp xúc dùng cho trục quay ngang, được bôi trơn mỡ vĩnh viễn.

Trung tâm hệ điều khiển là bộ PLC Mitsubishi với độ tin cậy cao và hiếm khi phải bảo trì trong nhiều năm. Hệ điều khiển sẽ lưu cài đặt cuối cùng trong bộ nhớ. Chỉ cần nhấn nút để bắt đầu chu trình mài trước đó.

Màn hình cảm ứng LCD 10 inch hiện đại, chỉ cần chạm là có thể thiết lập các thông số mài. Hành trình ăn dao ngang được thiết lập bằng nút ấn trên bảng điều khiển, có thể cài đặt các mức tăng bước ăn dao ngang cho quá trình mài thô và mài tinh riêng biệt.

Bộ tạo xung thủ công cho cả bước tiến dao xuống và ngang, bao gồm cả bước tiến của dao kim cương sửa đá. Cơ cấu ăn dao kim cương sửa bánh mài dẫn động bằng động cơ servo xoay chiều với trục vít me bi, được tích hợp trong chu trình mài tự động.

Có các dòng máy: KGP-1524, KGP-2032, KGP-1015, KGP-1520L, KGP-2030L

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan