uploads/banner-con/
LÒ NUNG VỎ THÉP CÔNG SUẤT LỚN
LÒ NUNG VỎ THÉP CÔNG SUẤT LỚN

LÒ NUNG VỎ THÉP CÔNG SUẤT LỚN

Hãng: INDUCTOTHERM

Lò có kết cấu khung vỏ thép chắc chắn vượt trội và kiểu thiết kế dễ tiếp cận thao tác trên lò, thích hợp cho ứng dụng nấu chảy nhiều loại kim loại hoặc silicon.

Lò có độ bền tuyệt vời: nhờ kiểu thiết kế cao cấp và chuyên môn công nghệ cao, lò nung vỏ thép công suất lớn Inductotherm là loại có độ bền nhất trên thị trường hiện nay, cho quá trình sử dụng hiệu quả hơn, năng suất hơn, êm ái hơn và dễ dàng bảo trì hơn so với thiết bị của các hãng khác.

Hiệu năng vượt trội: lò hoạt động khá êm ái nhờ vào đặc tính giảm âm của vỏ thép, bên cạnh đó có thể bổ sung thêm lớp cách âm bên trong vỏ lò. Các tấm panel thao tác được làm từ thép tỷ trọng cao để bảo vệ cuộn cảm trong quá trình vận hành lò.

Đa dạng các tùy chọn:

-         Tính năng lấy xỉ từ phía sau

-          Hệ thống đẩy lớp cách nhiệt

-         Khung cân khối lượng

-         Rào an toàn hố máy

-         Thiết bị chụp hút khói đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường, chẳng hạn như tiêu chuẩn MACT (Maximum Achievable Control Technology).

-         Tùy chọn thiết kế thân vỏ lò rộng, đường kính nồi nấu và cửa mở lò lớn tùy theo yêu cầu khách hàng.

Tùy chọn an toàn:

-         Thiết bị chắn khói để đảm bảo môi trường an toàn lao động theo tiêu chuẩn MACT. Có đầy đủ các loại thiết bị để trang bị cho hầu hết các loại lò cảm ứng không lõi cỡ lớn, nhỏ, mới hay cũ của Inductotherm. Thiết bị chắn khói được thiết kế để thu được tối đa lượng khói bụi và các chất ô nhiễm trong không khí khi lò được vận hành. Chụp hút Vortex™ tốc độ cao hạn chế khói thoát ra ngoài và khả năng tiếp cận vận hành tốt hơn.

-         Hệ thống đẩy lớp lót: giảm nhân công và thời gian thay lớp lót chịu nhiệt xuống chỉ còn vài phút, hạn chế nhân công tiếp xúc với bụi chịu nhiệt độc hại.

-         Tính năng loại bỏ xỉ ở phía sau lò: cho phép lò nghiêng 33 độ về phía sau để dễ dàng lấy xỉ.

-         Tính năng nghiêng lò về phía sau: với hệ thống khung nghiêng với xy-lanh cho phép nghiêng lò khoảng 12 độ để lấy xỉ. Cho phép đưa điểm xoay lò về phía trước, tăng độ chính xác khi rót trong trường hợp yêu cầu có kiểm soát dòng rót kim loại.

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan