uploads/banner-con/

INTEGREX i SERIES

Hãng: MAZAK

TRUNG TÂM GIA CÔNG NGANG

Trung tâm đa nhiệm Series INTEGREX I có khả năng vận hành tốc độ cao, cực kỳ linh hoạt, độ chính xác cao, và dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất các chi tiết phức tạp cỡ nhỏ vừa và lớn. Dòng máy INTEGREX I có các dải thông số kỹ thuật đa dạng, chiều dài gia công từ 15.16” tới 59.8”, đường kính chi tiết từ 13.39" tới 25.9" và đường kính phôi thanh từ 2" tới 4.02". Máy bao gồm các tùy chọn cấu hình khác nhau: một đầu tiện với ụ sau lập trình PLC, hai đầu tiện (S), và với bàn xe xao thấp (T). Các cấu hình máy kiểu này giảm thiểu được nhiều bước thiết lập, đồ gá, dụng cụ, thao tác và thời gian chạy không tải.

Ngoài ra, máy có thiết kế công thái học với cửa sổ cỡ lớn, bảng vận hành điều chỉnh góc xoay được, ổ chứa dao ở mặt trước của máy dễ tiếp cận, và dễ tiếp cận thao tác trên trục chính - cho phép người vận hành dễ dàng kiểm soát, thiết lập hiệu quả, tháo lắp phôi dễ dàng. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành gia công tự động, Mazak cung cấp các tùy chọn bộ cấp phôi tự động và/hoặc cầu trục vận chuyển phôi cho dòng máy đa nhiệm INTEGREX I để cho phép hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động.

Đặc điểm nổi bật:

Có cấu hình một trục tiện chính hoặc hai trục tiện ở hai đầu.

Gia công biên dạng hoàn toàn trên trục C.

Trục phay với hành trình trục Y và trục xoay B.

Có tùy chọn bàn xe dao thấp để gia công đồng thời ở hầu hết các model máy.

Có ụ sau NC.

Chức năng tự động thay dao cho cả loại dao tiện cố định và dao phay.

Chức năng thay dao tự động tiêu chuẩn với 36-dao, và có tùy chọn 72 dao.

Dễ dàng tích hợp bộ cấp phôi hoặc cầu trục cấp phôi cho hệ thống tự động hóa.

Có các dòng máy: Integrex i-100, Integrex i-100 BARTAC-S, Integrex i-100 BARTAC-ST, Integrex i-100S, Integrex i-100ST, Integrex i-150, Integrex i-200, Integrex i-200S, Integrex i-200ST, Integrex i-300, Integrex i-300S, Integrex i-300ST, Integrex i-400, Integrex i-400S, Integrex i-400ST, Integrex i-500, Integrex i-500S, Integrex i-500ST.

 

 

 

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan