Tin tức

Hội nghị triển khai công tác năm 2018

Ngày đăng : 15/03/2018 - 08:40:23

Theo thông lệ hàng năm, với mục đích tổng kết, báo cáo kết quả kinh doanh năm trước và triển khai kế hoạch kinh doanh năm mới,  từ ngày 08 đến 10 tháng 3 năm 2018, toàn bộ lãnh đạo các phòng ban của Công ty TNHH Tuyết Nga trên toàn quốc đã có mặt tại FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort để tiến hành Hội nghị triển khai công tác năm 2018.

          

Ban Lãnh Đạo Công ty trước giờ khai mạc

Phát biểu khai mạc hội nghi, Tổng giám đốc Trần Kim Dung đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể các bộ, nhân viên trong công ty đã đạt được trong năm 2017, đồng thời nêu lên những mặt hạn chế cần khắc phục của bộ máy. Về cơ bản trong năm 2017 mặc dù có nhiều biến động của thi trường nhưng tập thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH Tuyết Nga cũng đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra và nâng tầm thương hiệu TNC trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tổng Giám đốc Trần Kim Dung phát biểu khai mạc hội nghị

Năm 2018 được đánh giá sẽ là một năm tràn đầy cơ hội nhưng cũng không ít phần thách thức đối với tập thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH Tuyết Nga. Nhằm kế thừa và phát triển các mục tiêu năm 2017, năm 2018 Tuyết Nga tiếp tục đặt ra mục tiêu là phát triển bền vững, ổn định và nâng cao năng lực của bộ máy nhân sự. Phát triển các sản phẩm, dịch vụ và Tuyết Nga đang cung cấp. Hình thành và phát triển các dịch vụ mới nhằm chiếm lĩnh thị trường, góp phần đưa thương hiệu TNC lên một tầm cao mới

Sau 3 ngày làm việc tập trung, nghiêm túc, ban giám đốc đã nhận được nhiều bản kế hoạch tâm huyết có tính thực tiễn cao, để thực hiện áp dụng vào hoạt động của công ty trong năm 2018. Tổng Giám đốc đã chính thức phê duyệt kế hoạch 2018 của các phòng ban kinh doanh, với các chỉ tiêu doanh thu và kế hoạch đào tạo.  Hội nghị đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị. 

                                                       

Thành viên ban lãnh đạo trình bày kế hoạch công tác năm 2018.

Tổng giám đốc Trần Kim Dung nhận xét và tuyên bố bế mạc hội nghị.

                                                                                                          Công ty TNHH Tuyết Nga!