GIẢI QUẦN VỢT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CLB TENNIS SÔNG CÔNG (25/10/2013 – 25/10/2020)

Ngày đăng : 16/11/2020 - 13:28:35

Chính thức hoạt động từ ngày 25/10/2013, CLB Tennis Sông Công là nơi tập hợp của các anh, chị, em có niềm đam mê với tennis, chung mục tiêu rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng trong công việc, cùng chia sẻ trong cuộc sống. Nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập, ngày 01/11/2020 CLB Tennis Sông Công đã tổ chức giải đấu quy tụ hơn 50 vận động viên đến từ Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công, Công ty Cổ phần Phụ tùng máy số 1, Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên, Công ty TNHH Tuyết Nga và một số đơn vị khác. Đồng thời tổ chức buổi tiệc liên hoan giữa các anh, chị, em trong Câu lạc bộ trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Giám đốc Công ty FUTU1 – Ông Nguyễn Đức Hiển và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga – Bà Trần Kim Dung chụp hình lưu niệm

 

Sau gần nửa ngày thi đấu dưới thời tiết mát dịu của ngày đầu đông, các thành viên Câu lạc bộ đã hoàn thành tốt các trận đấu với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, vui vẻ.

Giám đốc DISOCO - Ông Hoàng Văn Minh và Tổng Giám đốc Tuyết Nga - Bà Trần Kim Dung chụp hình lưu niệm trong giải đấu

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Câu lạc bộ Tennis Sông Công đã ôn lại hoạt động của Câu lạc bộ trong 7 năm qua. Câu lạc bộ đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên, bồi dưỡng, kết nạp thêm nhiều tay vợt mới. Nhờ sự chăm chỉ luyện tập của các thành viên, Câu lạc bộ Tennis Sông Công đã đạt nhiều thành tích cao, đáng biểu dương.

          Công ty TNHH Tuyết Nga vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ lớn cho Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Câu lạc bộ, đại diện Công ty TNHH Tuyết Nga – Bà Trần Kim Dung đã trao tặng phần thưởng và quà cho các cá nhân đạt thành tích trong giải đấu.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga – Bà Trần Kim Dung trao giải nhì

Giám đốc Công ty DISOCO – Ông Hoàng Văn Minh trao giải nhất

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên Câu lạc bộ Tennis và khách mời biểu diễn góp vui.

Lãnh đạo Câu lạc bộ Tennis Sông Công nâng ly chúc mừng buổi lễ kỷ niệm

 

Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Câu lạc bộ Tennis Sông Công và giải đấu thành công tốt đẹp và tiếp tục là một Giải đấu thường niên thu hút được các tay vợt yêu môn thể thao lịch lãm này.

          Chúc Câu lạc bộ Tennis Sông Công sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh, chị, em sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh, chị, em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tennis và tích cực rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho Câu lạc bộ.