CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA THAM DỰ TRIỂN LÃM JIMTOF 2022 TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng : 07/04/2023 - 11:59:20

MAZAK – Một trong 5 nhà sản xuất máy gia công lớn nhất thế giới. Đến với triển lãm năm nay Mazak đã trình diễn những máy móc, công nghệ hiện đại nhất của mình tại thời điểm hiện tại như:

HYBRID Multi-Tasking Machines, Multi-Tasking Machines, 5-axis Machining Centers, CNC Turning Centers, Vertical Machining Centers, Horizontal Machining Centers, 2D/3D Laser Processing Machines, Automation Systems, CNC systems, CADCAM, Factory Management Software

Trong năm 2023, một trong những sản phẩm chiến lược của Mazak tung ra thị trường là các dòng máy Series NEO với cam kết giảm lượng khí CO2 sinh ra trong quá trình sản xuất đến mức tối thiểu. Mazak khuyến khích ba cách tiếp cận toàn diện sau đây để góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường và hướng tới một xã hội bền vững.

GIAN HÀNG MAZAK

Tích hợp gia công và hàn trên cùng 1 máy. Không giống như hàn thông thường, FSW - Friction Stir Welding khuấy vật liệu bằng ma sát để hàn, tạo ra bề mặt hàn sạch. Ngoài trục chính tốc độ cao và độ cứng vững cao mới được phát triển, model này sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt và độc đáo của Mazak. Kiểm soát lực đẩy liên tục cho phép máy FSW gia công tốc độ cao và chất lượng cao.

Đây là sản phẩm chiến lược cho ngành công nghiệp EV mà Mazak đang hướng đến trong những năm tới.

Tổng giám đốc TNC – Md. Dzung làm việc về các triến lược kinh doanh của Mazak tại Việt Nam trong năm 2023

Gặp gỡ và trao đổi vớ iMr.Amolak Preet Singh, Managing Director – South East Asia, ANZ, India  về các chiến lược hợp tác, phát triển hãng trong năm 2023.

Haimer là công ty chuyên cung cấp dao cụ, cán dao, mảnh cắt,  bao gồm cả máy gia nhiệt đầu kẹp (shrinking) và máy cân bằng (balancing), máy đo dao (pre-setter).

XU THẾ CÔNG NGHỆ NĂM 2023

Mitsubishi – Công nghệ xanh

DMG-Mori  – Chuyển đổi xanh

Mazak  – NEO Model

OKUMA  – Green Smart Machine

TỰ ĐỘNG HÓA LÀ TƯƠNG LAI CỦA SẢN XUẤT

Tất cả các hãng máy gia công lớn đều mang các hệ thống tự động tiên tiến nhất của mình đến với triển lãm JIMTOF lần này.

DMG-Mori: LPP (Linear Pallet Pool) System: hệ thống có thể được trang bị các giá đỡ pallet nhiều tầng để đáp ứng mức độ tự động hóa cao nhất. Hệ thống có khả năng vận hành tự động lâu dài, cho phép vận hành không người ban đêm. Cấu hình hệ thống hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.