CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA CHÍNH THỨC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA HÃNG HAIMER TẠI VIỆT NAM.

Ngày đăng : 06/06/2023 - 16:38:52

Hãng HAIMER được thành lập năm 1977, Khởi đầu từ đơn vị cung cấp thiết bị có độ chính xác cao cho ngành otô và hàng không vũ trụ. Trải qua quá trình 45 năm nghiêm cứu,sáng tạo và phát triển. HAIMER đã trở thành nhà cung cấp thiết bị dụng cụ công nghiệp đa lĩnh vực và toàn cầu.

Công ty TNHH Tuyết Nga vinh dự là nhà phân phôi chính thức của Haimer tại Việt Nam.

Sau đây chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng các dòng sản phẩm công nghiệp chính của Haimer phục vụ ngành gia công cơ khí chính xác.

                     

1. Tool Holder: Công nghệ được áp dụng vào dụng cụ kẹp của Haimer (HAIMER Tool Holders) có thể phù hợp cho mọi hình thức gia công.

❖ Trong quá trình gia công, nhu cầu đặc biệt về dụng cụ kẹp ( Tool holder) được đặt ra theo từng ngành và ứng dụng. Phạm vi thay đổi từ cắt tốc độ cao đến gia công thô nặng khác nhau.

❖ HAIMER cung cấp các giải pháp và công nghệ dụng cụ kẹp (Tool holder) phù hợp cho tất cả các yêu cầu cụ thể. Do đó, mỗi năm Haimer đầu tư khoảng 10% doanh thu của mình vào nghiên cứu và phát triển.

❖ Một số dòng sản phẩm về dụng cụ kẹp của Haimer: HSC-machining with a HAIMER Power Shrink Chuck, Tool Holder & Tool Clamping by HAIMER, Steep taper DIN ISO 7388-1 SK30/SK40/SK50 (formerly DIN 69871), Steep taper ASME B5.50 CAT40/CAT50, Steep taper JIS (MAS 403) BT30/BT40/BT50, Hollow taper shank DIN 69893 HSK-A, HSK-E, HSK-F, ISO 26623 HAIMER PSC 63, Accessories for tool holders.               

2. Cutting Tool: Dụng cụ cắt gọt đa năng dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau: HAIMER MILL – solid carbide end mills

❖ Với HAIMER solid carbide end mills và đầu phay modun Duo-Lock™, Haimer cung cấp cho khách hàng các loại dụng cụ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau trong gia công.

❖ HAIMER solid carbide end mills có thể gia công được thép, thép không gỉ và gang với nhiều loại biên dạng hình học và nhiều kiểu thiết kế góc cắt khác nhau. Lớp phủ PVD mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn tối đa. Chất lượng cán dao cao và độ cân bằng nhỏ <1gmm để đảm bảo độ chính xác tối đa trong quá trình gia công. Cán dao Safe-Lock ™ hạn chế tình trạng tuột dao khi gia công.

❖ Một số dòng sản phẩm về dụng cụ cắt của Haimer:  Duo-Lock™ - Modular milling of the next generation, Duo-Lock™ cutting tool heads, Duo-Lock™ Collet, Duo-Lock™ Extensions, Duo-Lock™ Monoblock holders, Duo-Lock™ Die and Mold Chuck.

    

  

3. Công nghệ máy giá nhiệt - Power Clamp

❖ Trong nhiều năm, HAIMER đã dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ của máy gia nhiệt. Cốt lõi công nghệ của máy gia nhiệt nằm ở cuộn dây với thiết bị điện tử thông minh. Nhiều bằng sáng chế, chủ yếu ở bộ phận cuộn dây, và đây là bằng chứng hiển nhiên cho sự đổi mới và tiến bộ.

❖ Các nhóm lắp ráp phối hợp hoàn hảo với nhau và các thiết bị điện tử chắc chắn rằng chỉ vùng sử dụng để co giãn holder mới nóng. Điều này làm giảm chu kỳ làm nóng và làm mát đến mức tối thiểu.

❖ Một số dòng máy gia nhiệt cho dụng cụ kẹp của Haimer: NANO, BASIC, MINI, ECONOMIC, ECONOMIC NG, ECONOMIC PLUS, ECONOMIC PLUS NG, COMFORT, COMFORT NG, PRESET NG, PROFI PLUS NG, PREMIUM PLUS, AIR I4.0 COMFORT, PRESET I4.0, SPRINT I4.0, PREMIUM I4.0, NANO NG I4.0, AIR I4.0 ECONOMIC, AIR I4.0 COMFORT. 

 

               

4. Máy cân bằng động - Công nghệ cân bằng động modun

❖ Trong vài năm qua các nhà sản xuất máy công cụ đã tăng cao tốc độ quay của trục chính lên nhầm mục đích tăng hiệu suất cắt và giảm thời gian hoàn vốn máy móc. Vì vậy dụng cụ cắt và dụng cụ kẹp cũng nâng cao chất lượng để đáp ứng được yêu cầu hiện nay, tốc độ trục chính cao làm cho dụng cụ bị mất cân bằng nhiều hơn, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm là nguyên nhân gây ra hiện tượng rung dao làm xâu bề mặt gia công và tuổi thọ dụng cụ cắt bị giảm.

❖ Chỉ khi cân bằng động của dụng cụ cắt và dụng cụ kẹp có độ chính xác cao thì mới có thể đảm bảo được tốc độ, khối lượng cắt và độ hoàn thiện bề mặt. Nó làm giảm sự mài mòn của trục chính và công cụ, giảm thời gian ngừng hoạt động của máy.

❖ Với máy cân bằng động dụng cụ của Haimer là giải pháp toàn diện cho vấn đề cân bằng dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp và bánh mài có đường kính lên đến 800mm.

❖ Một số dòng máy cân bằng động của Haimer như: TD 1002, TD ECONOMIC, TD ECONOMIC PLUS, TD COMFORT, TD COMFORT PLUS, TD 800, TD AUTOMATIC.

              

 

 

 5. Công nghệ cài đặt dụng cụ trước khi gia công (HAIMER Microset Presetting)

❖ HAIMER đã phát triển để trở thành nhà cung cấp hệ thống hoàn chỉnh để quản lý công cụ tập trung vào máy công cụ. Thiết bị cài đặt dụng cụ HAIMER Microset tối ưu hóa các quy trình gia công của bạn ngay từ đầu, cải thiện tuổi thọ dụng cụ của bạn, đạt được độ hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ tin cậy của quy trình tổng thể trong quá trình sản xuất.

➤ Giảm thời gian chờ của máy

➤ Giảm chi phí dụng cụ do lỗi setup

➤ Tăng độ an toàn trong dây chuyền sản xuất

➤ Cải thiện tuổi thọ của dụng cụ

➤ Tạo ra chất lượng được đồng nhất

❖ UNO series: Với các tính năng công nghệ cao độc đáo trong hệ thống cài đặt trước dụng cụ. Ngoài độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy, dòng UNO cũng bao gồm nhiều tính năng về thiết bị của nó. Thiết kế mới và công thái học được cải tiến đặt ra các tiêu chuẩn mới.

Các khách hàng cao cấp cũng đã sử dụng ví dụ: từ Festo / SMC, Bosch, Heidenhain, IDS.

❖ VIO series: Dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng. Được làm bằng gang ổn định nhiệt độ, tối ưu hoá phương pháp đo và đảm bảo cho ra kết quả chính xác, nâng cao tuổi bền dụng cụ. Ngoài ra, bộ truyền động tịnh tuyến không bị mài mòn có độ năng động cao đảm bảo chất lượng chính xác trong thời gian dài, đảm bảo độ lặp lại phép đo ± 2 µm.

❖ Điểm nổi bật:

➤ Độ cứng cao đảm bảo sự biến dạng thấp ngay cả ở tải trọng tối đa cho phép.

➤ Kết cấu gang được tối ưu hoá và ổn định về nhiệt độ.

➤ Dùng cho dụng cụ có trọng lượng tối đa 352 lbs (160 kg).

➤ Phương pháp đo nhanh, tiên tiến, không ồn và có độ chính xác cao thông qua truyền động tịnh tuyến độc đáo.

         

       

6. Đầu dò 3D và thiết bị lấy tâm (3D-Sensors and centering devices)

❖ Đầu dò 3D của Haimer là thiết bị đo lường có độ chính xác rất cao phạm vi hoạt động rộng phù hợp để sử dụng cho máy phay và máy EDM. Đầu  3D được lắp vào holder trên trục chính của máy nó giúp lấy vị trí chính xác giữa các cạnh của phôi. Bạn có thể lấy vị trí ở bất kì trục nào của máy (X-, Y-, Z-Axis). Đầu dò 3D của Haimer cho phép người dùng lấy vị trí ngay khi ở lần dò đầu tiên mà không cần tính toán đường kính của đầu bị, hạn chế tối đa tình trạng sai sót.

❖ Một số sản phẩm đầu dò 3D và thiết bị lấy tâm: 3D-SENSOR NEW GENERATION, CENTRO, UNIVERSAL 3D-SENSOR, 3D-SENSOR DIGITAL, ZERO MASTER.    

 

 

Trên đây là một số dòng sản phẩm thế mạnh của hãng Haimer, được Công Ty Tuyết Nga chúng tôi đẩy mạnh cung cấp phục vụ quý khách hàng. Rất mong với những giải pháp,thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới của hãng Haimer sẽ cải tiến,nâng cao năng suất sản xuất của quý khách hàng tốt nhất.