ViEn
uploads/banner-con/

Thiết bị trường học & y tế

uploads/

Công ty TNHH Tuyết Nga được thành lập năm 1995 với mong muốn tạo ra các ảnh hưởng tích cực cho thị trường trong nước cũng như quốc tế, góp phần xây dựng đất nước, hòa mình vào tiến trình “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tuyết Nga với thương hiệu TNC RENTAL, nay là VIETNAM RENTAL được khách hàng biết đến là đơn vị tiên phong năng động và nhạy bén trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị nâng người, nâng hàng và tháp đèn chiếu sáng. Với phương châm lấy con người làm nền tảng quan trọng nhất trong thành công của công ty, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chu đáo, tay nghề cao để mang lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng. “Thành công của bạn là Tương lai của chúng tôi” – Tuyết Nga luôn chủ trương mang đến quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tối ưu. Bên cạnh đó, sự đồng hành của các đối tác từ nước ngoài là yếu tố cần thiết dẫn đến thành công ngày hôm nay của Tuyết Nga.

Chúng tôi tin rằng chiến lược và định hướng kinh doanh tốt, cùng với triết lý kinh doanh đúng đắn sẽ đem đến cho Tuyết Nga và Vietnam Rental sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA