ViEn
uploads/banner-con/

Thiết bị soi chiếu hành lý

Hệ thống soi chiếu sử dụng công nghệ tia X rất phù hợp cho việc soi chiếu hàng hóa, bưu kiện, hành lý

- Hiển thị 6 màu sắcKhông như một số các thiết bị soi chiếu khác chỉ hiển thị được 3 màu sắc, việc phân loại các vật thể vào 6 nhóm màu sắc khác nhau giúp cho người vận hành có thể phân biệt giữa các đối tượng vật thể & chất liệu một cách hiệu quả hơn.

- Hiên thị hình ảnh chi tiếtTính năng hiển thị hình ảnh chi tiết này phân tích dữ liệu hình ảnh để hiển thị một hình ảnh được tinh lọc, có độ tương phản cao và chi tiết hơn.

- Đo lường Số Nguyên tửNgười vận hành có thể sử dụng chuột touchpad vẽ một hình hộp bao quanh vật thể và kiểm tra số nguyên tử của vật thể đó. Dựa vào số nguyên tử hiển thị, người vận hành có thể xác định được một cách chính xác nhóm vật liệu của vật thể nghi ngờ và đánh giá mối đe dọa với độ chính xác cao.  

- Chẩn đoán tình trạng hệ thống theo thời gian thực (Real-Time Diagnostics)Chương trình chẩn đoán này liên tục giám sát các thành phần của hệ thống bao gồm: điện áp đầu vào, máy phát tia X, nút nhấn dừng khẩn cấp e-stop, cảm biến đầu ra-đầu vào, nhiệt độ và nhiều hơn nữa.

Tải về Tại đây

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA