Bà Trần Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga tham dự triển lãm EMO - HANOVER - GERMANY NĂM 2017

Ngày Đăng : 18/10/2017 - 12:58:19

" Với phương châm “Kết nối các hệ thống để sản xuất thông minh”, các nhà sản xuất trong lĩnh vực công nghệ sản xuất từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự và trưng bày các giải pháp hiện có để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng từ việc số hóa và kết nối các hoạt động sản xuất.

 Các nhà sản xuất máy công cụ từ hơn 40 quốc gia sẽ giới thiệu công nghệ sản xuất của mình, từ công nghệ đơn giản, bền bỉ và giá cả phải chăng đến công nghệ cao giá cao. Các máy móc đơn lẻ và hệ thống đồng bộ sẽ được trưng bày và giới thiệu, cùng với các dây chuyền tự động và máy lớn, với tính năng tự động hóa ở mức cao

 Hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại này sẽ giới thiệu toàn bộ công nghệ gia công kim loại tinh vi nhất hiện nay, đó là trung tâm của mỗi quy trình sản xuất công nghiệp. Hội chợ sẽ trưng bày những máy móc mới nhất, cộng với các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm, tính bền vững trong quy trình sản xuất v.v...

 Trọng tâm của EMO Hannover là máy công cụ cắt gọt kim loại và tạo hình, các hệ thống sản xuất, các công cụ chính xác cao, các dòng vật chất tự động hóa, công nghệ máy tính, điện tử công nghiệp và phụ tùng.

 Khách tham quan thương mại EMO đến từ các ngành công nghiệp lớn như: các nhà sản xuất máy móc và cơ khí; công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng, ngành hàng không vũ trụ, cơ khí chính xác và quang học, đóng tàu, công nghệ, dụng cụ y tế, và sản xuất khuôn dập, thép và xây dựng hạng nhẹ.

 EMO Hannover là điểm gặp gỡ quốc tế quan trọng nhất trên thế giới đối với các chuyên gia công nghệ sản xuất đến từ khắp mọi nơi trên trái đất. EMO là thương hiệu đã được đăng ký của Ủy ban châu Âu về hợp tác trong ngành máy công cụ CECIMO.

 Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động nhất ở châu Á, và được đánh giá sẽ đạt mức tăng trưởng vững chắc trong những năm tới. Là một trong những nước có dân số trẻ nhất ở châu Á, đầu tư trực tiếp từ nước ngoài và một loạt các hiệp định thương mại tự do sẽ hỗ trợ đạt được sự tăng trưởng đáng khích lệ. Tuy nhiên, nhiều quan sát viên và các chuyên gia kinh tế tin rằng Việt Nam phải giải quyết được các cải cách cơ cấu hiệu quả hơn, tăng cường đào tạo nhân lực và có các chuỗi phân phối hoàn chỉnh hơn”.

 Bắt kịp xu thế, luôn tiên phong trong lĩnh vực đưa lại giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng chính là lý do chúng tôi có mặt tại đây để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA PHỐI HỢP CÙNG CÁN BỘ TỔNG CÔNG TY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VEAM R&D) SANG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO VẬN HÀNH MÁY TẠI CÔNG TY YAMAZAKI MAZAK SINGAPORE.

...

HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI MAZAK NĂM 2017 TẠI SINGAPORE

...

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2017

...

Công Ty TNHH Tuyết Nga Chung Tay Chia Sẻ Khó Khăn Với Đồng Bào Miền Trung

Mưa lũ đang gây thiệt hại lớn cho nhân dân các tỉnh miền trung. Hàng chục triệ ...

Công ty TNHH Tuyết Nga cung cấp đào tạo Thiết bị kiểm tra gầm cầu cho Sở GTVT Thành phố Đà Nẵng

Đây là thiết bị chuyên dụng có tầm với lên đến 18.5m; Với dưới gầm cầu ...