HỘI NGHỊ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI MAZAK NĂM 2017 TẠI SINGAPORE

Ngày Đăng : 18/10/2017 - 12:52:20

Ngày 31/3/2017 vừa qua, Công ty Yamazaki Mazak đã tổ chức thành công Hội nghị các nhà phân phối 2017 của khu vực châu Á bao gồm đại diện đến từ 5 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ  tại Singapore.

Đến với hội nghị, Công ty TNHH Tuyết Nga vinh dự là đại diện nhà phân phối tiêu biểu của Công ty Yamazaki Mazak tại thị trường Việt Nam, góp công lớn vào thành tích thị trường có doanh số trong năm 2017 cao nhất của Mazak trong khu vực.

Tham dự hội nghị, Công ty TNHH Tuyết Nga, có sự tham dự của bà Trần Kim Dung (Tổng Giám Đốc) cùng với ông Nguyễn Văn Chuyên (Trưởng Phòng Kinh Doanh) và ông Trần Trung Chính (Quản lý vận hành hệ thống) đã có những chia sẽ, thảo luận những kinh nghiệm kinh doanh cũng như tăng cường kết nối cho những cơ hội hợp tác trong tương lại với các nhà phân phối khác. Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ Công ty TNHH Tuyết Nga tại khu trưng bày và sản xuất của Mazak - Singapore.

Mr.K.S Chong giám đốc cao cấp Mazak Singapore chụp ảnh lưu niệm với bà Trần Kim Dung- TGĐ Công ty TNHH Tuyết Nga và ông Nguyễn Văn Chuyên – TPKD Công ty TNHH Tuyết Nga

        Cán bộ Công ty TNHH Tuyết Nga tại khu trung bày và sản xuất của Mazak – Singapore

                                                                                                                              Công Ty TNHH Tuyết Nga!

Bà Trần Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga tham dự triển lãm EMO - HANOVER - GERMANY NĂM 2017

...

CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA PHỐI HỢP CÙNG CÁN BỘ TỔNG CÔNG TY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VEAM R&D) SANG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO VẬN HÀNH MÁY TẠI CÔNG TY YAMAZAKI MAZAK SINGAPORE.

...

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2017

...

Công Ty TNHH Tuyết Nga Chung Tay Chia Sẻ Khó Khăn Với Đồng Bào Miền Trung

Mưa lũ đang gây thiệt hại lớn cho nhân dân các tỉnh miền trung. Hàng chục triệ ...

Công ty TNHH Tuyết Nga cung cấp đào tạo Thiết bị kiểm tra gầm cầu cho Sở GTVT Thành phố Đà Nẵng

Đây là thiết bị chuyên dụng có tầm với lên đến 18.5m; Với dưới gầm cầu ...